Hãy bắt đầu dự án kinh doanh của bạn tại Hà Nội với dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội của AF Office. Đây là dịch vụ giúp bạn nâng co hình ảnh của công ty và chính bạn.

Hãy bắt đầu dự án kinh doanh của bạn tại Hà Nội với dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội của AF Office. Đây là dịch vụ giúp bạn nâng co hình ảnh của công ty và chính bạn. AF Office nhận thức được tầm quan trọng này nên đã, đang xây dựng và hoàn thiện một văn phòng xứng tầm để hình ảnh của bạn bay cao và bay xa hơn nữa.

>> CHo thuê chỗ ngồi cố định

>> Cho thuê chỗ ngồi linh hoạt

Vậy dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc là dịch vụ như thế nào?

   Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội là dịch vụ chia sẻ không gian văn phòng làm việc chung với đầy đủ các tiện ích của một văn phòng hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho mỗi cá nhân trong phòng. Nói cách khác khi bạn sử dụng dịch vụ, bạn sẽ ngồi làm việc trong văn phòng hiện đại, tiện nghi, và bên cạnh là những đồng nghiệp từ những công ty khác nhau.

   Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội được sử dụng rộng rãi bởi chi phí tiết kiệm hơn nhiều lần so với hình thức thuê văn phòng truyền thống trước kia, hơn nữa hình thức này còn nâng cao tính cộng đồng và sự hợp tác giữa các doanh nghiệp.

Đối tượng sử dụng phù hợp:

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội  của AF Office thường nhắm đến những đối tượng:

 • Các công ty vừa và nhỏ, hoặc mở rộng thị trường từ các tỉnh thành khác.
 • Các start up chưa có nhiều kinh phí tài chính ban đầu.
 • Các cá nhân đơn lẻ muốn tìm một chỗ ngồi làm việc mang tính sáng tạo và cộng đồng.
 • Ngoài ra, dịch vụ này còn là sự lựa chọn thích hợp đối với các công ty nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam hay chỉ tiến hành các hoạt động thăm dò thị trường cần một không gian văn phòng vừa đủ.

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội của AF Office:

     Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội của AF Office chính là sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn tập trung làm việc và phát triển, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất mà không cần bận tâm đến quá nhiều vấn đề vì đã có chúng tôi hỗ trợ cho bạn.

    AF Office sẽ giúp quý công ty xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp hơn với đầy đủ các thiết bị văn phòng cho một doanh nghiệp hoạt động :

 • Tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn, thuận lợi hàng đầu.
 • Trang bị bàn ghế và tủ đựng hồ sơ.
 • Miễn phí điều hòa
 • Internet wifi tốc độ cao không giới hạn số thiết bị kết nối.
 • Miễn phí khu vực tiếp khách chung với không gian nhìn bao quát giúp khách hàng của bạn cảm thấy thật thoải mái và tự nhiên.
 • Hỗ trợ phòng họp tiếp khách.

  AF Office cung cấp cho quý khách hàng hai dịch vụ tiện lợi khi thuê chỗ ngồi làm việc:

 • Chỗ ngồi cố định : Khách hàng sẽ có một vị trí làm việc ổn định khi khách hàng thuê có thời hạn cố định và sử dụng toàn thời gian, thuận tiện và chuyên nghiệp.
 • Chỗ ngồi linh hoạt : Khách hàng sẽ có một vị trí làm việc mà khách hàng thuê theo giờ trên tháng thay vì toàn thời gian, thuận tiện và tiết kiệm.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp dịch vụ văn phòng ảo của AF Office để thỏa mãn nhu cầu kinh doanh của mình với một văn phòng làm việc hoàn thiện, tiện nghi. AF Office nhận thức được tầm quan trọng này nên đã, đang xây dựng và hoàn thiện một văn phòng xứng tầm để hình ảnh của bạn bay cao và bay xa hơn nữa.

     Chọn AF Office chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển công việc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm một không gian văn phòng tuyệt vời cùng với những hiệu quả trong công việc nhé!

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ