Dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói tại Hà Nội

AFoffice cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói tại Hanoi với chi phí hợp lý, cho thuê địa điểm văn phòng để làm đăng ký kinh doanh, giá chỉ từ 950k ( >> Xem thêm: Báo giá văn phòng ảo AF Office)

AFOffice  với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên tư vấn về lĩnh vực Luật doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, quý Khách hàng sẽ được các chuyên gia pháp lý và Luật sư giàu kinh nghiệm tư vấn và phục vụ tốt nhất với chi phí dịch vụ hợp lý.

1. Người thành lập doanh nghiệp nộp đủ hồ sơ đăng ký kinh doanh theo quy định của Luật này tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền và phải chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của nội dung hồ sơ đăng ký kinh doanh.

2. Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét hồ sơ đăng ký kinh doanh và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong thời hạn mười ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ; nếu từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung.

3. Cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét và chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hồ sơ khi cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; không được yêu cầu người thành lập doanh nghiệp nộp thêm các giấy tờ khác không quy định tại Luật Doanh nghiệp 2005.

4. Thời hạn cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh gắn với dự án đầu tư cụ thể thực hiện theo quy định của pháp luật về đầu tư.

Khi thực hiện dịch vụ của Công Ty chúng tôi Quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều đãi và dịch vụ tư vấn miễn phí lên quan khác.

( >> Xem thêm: Báo giá văn phòng ảo AF Office)