Afoffice cung cấp dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại quận Thanh Xuân uy tín, nhanh chóng và chất lượng

Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo uỷ quyền của doanh nghiệp và đại diện cho doanh nghiệp giao dịch với khách hàng. Khi bạn muốn thành lập văn phòng đại diện điều bạn quan tâm đó là thủ tục thành lập văn phòng đại diện ra sao ? Chi phí như thế nào ? Thời gian bao lâu?  Nhằm giúp khách hàng đơn giản hóa các thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian cũng như chi phi thành lập, AF-OFFICE cung ứng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại quận Thanh Xuân.

1. Thành phần và số lượng hồ sơ cần chuẩn bị?

- Thành phần hồ sơ gồm có:
+ Thông báo về việc đăng ký hoạt động văn phòng đại diện (Phụ lục II-11, Thông tư số 20/2015/TT-BKHĐT);
+ Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của chủ sở hữu công ty hoặc Hội đồng thành viên hoặc Chủ tịch công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, của Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần, của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh về việc thành lập văn phòng đại diện;
+ Bản sao hợp lệ quyết định bổ nhiệm người đứng đầu văn phòng đại diện;
+ Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 10 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP của người đứng đầu văn phòng đại diện.
+ Giấy đề nghị bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký doanh nghiệp (Phụ lục II-18, Thông tư số 20/2015/TT-BKHĐT) đối với doanh nghiệp hoạt động theo Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư hoặc các giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương chưa thực hiện bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký doanh nghiệp để được cấp đăng ký doanh nghiệp thay thế nội dung đăng ký kinh doanh trong Giấp phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương.
- Số lượng hồ sơ: 01 bộ
Lưu ý:  Trường hợp doanh nghiệp lập văn phòng đại diện ở nước ngoài thì hồ sơ gồm:
- Thông báo về việc lập văn phòng đại diện ở nước ngoài (Phụ lục II-12, Thông tư số 20/2015/TT-BKHĐT).
- Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động văn phòng đại diện hoặc giấy tờ tương đương.

2. Quy trình thực hiện việc thành lập văn phòng đại diện tại quận Thanh Xuân

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tư vấn sơ bộ các vấn đề pháp lý về việc thành lập văn phòng đại diện tại quận Thanh Xuân
Bước 2: Đại diện cho khách hàng soạn thảo hồ sơ thành lập văn phòng đại diện.
Bước 3: Thay khách hàng nộp 01 bộ hồ sơ tại:
- Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch đầu tư Hà Nội đối với trường hợp thành lập văn phòng đại diện của thương nhân Việt Nam
- Bộ Công Thương đối với trường hợp thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài. 
Đồng thời, theo dõi tiến độ xét duyệt hồ sơ để tiến hành những sửa đổi, bổ sung khi cần thiết.
Bước 4: Tiến hành khắc dấu và thông báo mẫu dấu văn phòng đại diện lên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp
Bước 5: Trả kết quả tới tay khách hàng

3. Thời gian thực hiện dịch vụ

Chỉ sau 03 ngày làm việc, AF- Office đã có thể gửi tới tay quý khách hàng Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động văn phòng đại diện của thương nhân trong nước. 
Sau 10 ngày làm việc với trường hợp thông thường và 16 ngày đối với trường hợp đặc biệt, quý khách là thương nhân nước ngoài thành lập văn phòng đại diện tại quận Thanh Xuân cũng có thể nhận được Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam, chính thức đi vào khai thác những tiềm năng, thế mạnh kinh tế của địa bàn này.

Khi đặt niềm tin vào dịch vụ của Afoffice, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng, đảm bảo tính pháp lý nhất. Ngoài ra, quý khách hàng cũng sẽ được hưởng mức phí dịch vụ ưu đãi nhất, phù hợp nhất với tình hình tài chính của doanh nghiệp; được hạn chế tối đa thời gian, công sức phải bỏ ra cho quá trình thành lập doanh nghiệp.

- Ngoài ra, quý khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn những thủ tục sau thành lập như: thủ tục thuế, định hướng phát triển thương hiệu,, tuyển dụng nhân sự, quản trị nội bộ…

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ