Khởi đầu từ năm 2015, AF Office là một thương hiệu cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, và là thành viên của Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Asia Finance. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp văn phòng chuyên nghiệp, thông minh và tiết kiệm hàng đầu, mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa.

Khởi đầu từ năm 2015, AF Office là một thương hiệu cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, và là thành viên của Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Asia Finance. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp văn phòng chuyên nghiệp, thông minh và tiết kiệm hàng đầu, mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa.

Vậy dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là gì?

    Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là một sự kết hợp của truyền thông trực tiếp từ xa và các dịch vụ hỗ trợ, cho phép người dùng tiết kiệm chi phí văn phòng truyền thống trong khi vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp.

    Cụ thể hơn, văn phòng ảo còn được gọi là “ văn phòng cho thuê 0” với nhiều dịch vụ tiện ích:  Địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ cụ thể, số điện thoại, số fax, trang web, e-mail, phòng họp, lễ tân,... Khi làm chủ một văn phòng ảo chuyên nghiệp, khách hàng có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu mà không cần có mặt tại công ty. Nhân viên của đơn vị cho thuê có trách nhiệm trực điện thoại, sau đó chuyển thông tin cho doanh nghiệp thuê.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đem đến cho bạn lợi ích gì?

  • Tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức.

    Đây chính là lí do đầu tiên mà các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ vho thuê văn phòng ảo. Doanh nghiệp của bạn vẫn hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả và chuyên nghiệp trong mắt của đối tác và khách hàng.

  • Giúp cho doanh nghiệp có một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời.

    Với dịch vụ này, bạn có một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời tại các vị trí đẹp,trung tâm dành cho những công ty chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty bạn nhằm phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác,...

  • Giải quyết nhu cầu về thông tin liên lạc.

     Hệ thống thông tin đầy đủ, hiện đại của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giúp công ty bạn xử lý các loại thư từ, điện thoại, fax,... nhanh chóng. Do vậy, dù bạn đã tiết kiệm đến mức tối đa nhưng việc giao tiếp của bạn với đối tác vẫn hết sức thuận lợi.

  • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác và khách hàng.

    Với một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời và các dịch vụ khách hàng, hệ thống thông tin hiện đại được tổ chức bài bản, chắc chắn hình ảnh của bạn sẽ rất chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

     Và dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của AF Office chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tập trung vào những hoạt động công việc cốt lõi, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất mà không cần bận tâm đến quá nhiều vấn đề vì đã có chúng tôi hỗ trợ cho bạn.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của AF Office:

AF Office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. Dựa vào đặc trưng của mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng.

    Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của AF Office có đối tượng khách hàng là:

  • Các start up chưa có nhiều kinh phí tài chính ban đầu.
  • Các chuyên viên tư vấn/ nhóm dự án.
  • Các công ty vừa và nhỏ, hoặc mở rộng thị trường từ các tỉnh thành khác.
  • Ngoài ra, dịch vụ này còn là sự lựa chọn thích hợp đối với các công ty nước ngoài muốn đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam.
  • Các công ty tiến hành các hoạt động thăm dò thị trường.

     AF Office hướng tới định hướng kinh doanh lâu dài, lấy chất lượng của dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi. Vì vậy, chúng tôi vừa đầu tư cơ sở hạ tầng với trang thiết bị hiện đại, vừa xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm nhằm phục vụ quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

    Thật dễ dàng để tiết kiệm chi phí với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của AF Office và biến giấc mơ kinh doanh của bạn thành hiện thực.

>> Tìm hiểu về  Văn phòng ảo AFOffice

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ