Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đều có nhu cầu thuê văn phòng để làm văn phòng đại diện, và điều đầu tiên cần quan tâm đó chính là giá thuê văn phòng tại Hà Nội. Và với AF Office, bạn không cần phân vân chất lượng có phù hợp với giá cả hay không , chúng tôi cam đoan đến bạn bằng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

  Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đều có nhu cầu thuê văn phòng để làm văn phòng đại diện, và điều đầu tiên cần quan tâm đó chính là giá thuê văn phòng tại Hà Nội. Và với AF Office, bạn không cần phân vân chất lượng có phù hợp với giá cả hay không , chúng tôi cam đoan đến bạn bằng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Giá thuê văn phòng tại Hà Nội, doanh nghiệp cần biết những gì?

    Khi bạn là một start up, hay là một chủ doanh nghiệp nhỏ, đương nhiên hiện nay số kinh phí tài chính của công ty bạn chưa cho phép mình có riêng một tòa nhà làm trụ sở công ty. Ngoài ra, bạn cần có một địa chỉ thuận lợi để tiến hành các giao dịch kinh doanh, để làm nâng tầm hình ảnh của công ty và của chính bạn trong mắt đối tác và khách hàng. Hiện nay, giá thuê văn phòng tại Hà Nội cho một văn phòng hơn 100 m2 là xấp xỉ khoảng 6 triệu đến 7 triệu / tháng. Với những địa điểm trung tâm thành phố hoặc nơi đắc địa giao thương, bạn không thể không tính tiền dola. Điều đó đã làm khó nhiều doanh nghiệp.

     Khi doanh nghiệp bạn mở rộng kinh doanh theo kiểu thuê văn phòng truyền thống: ngoài việc trả tiền thuê mặt bằng cho cả một văn phòng hay thậm chí cả một tòa nhà, đó là một số tiền không hề nhỏ ( nhất là những địa chỉ thuận lợi, đắc địa tại TP Hà Nội), thêm vào đó bạn còn phải đầu tư trang thiết bị để doanh nghiệp hoạt động, đầu tư trang trí nội thất, tiền đặt cọc khấu hao cũng lên đến hàng tỉ đồng. Đó còn chưa tính đầu tư cho hệ thống nhân viên, hạ tầng viễn thông,...

    Trong khi để có một văn phòng nhỏ, nếu sử dụng dịch vụ của AF Office, các doanh nghiệp chi phí chỉ khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu đồng/ tháng và có thể chọn cách “dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu”. Với dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm đến 70% chi phí dành cho hệ thống vận hành của công ty bạn. Quan trọng hơn, bạn có thể không cần đến văn phòng mà vẫn có nhân viên thực hiện các công việc được cho phép trong lúc bạn vắng mặt.

    Với giá thuê văn phòng tại Hà Nội của AF Office chỉ từ 600.000 đồng/ tháng, với đầy đủ các tiện ích, trang thiết bị để văn phòng bạn hoạt động:

  • Tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn, thuận lợi hàng đầu.
  • Trang bị bàn ghế và tủ đựng hồ sơ.
  • Miễn phí điều hòa.
  • Internet wifi tốc độ cao không giới hạn số thiết bị kết nối.
  • Miễn phí khu vực tiếp khách chung với không gian nhìn bao quát giúp khách hàng của bạn cảm thấy thật thoải mái và tự nhiên.
  • Hệ thống phòng họp sức chứa 4-15 người, đạt tiêu chuẩn quốc tế và sử dụng miễn phí internet, máy chiếu,... tại văn phòng AF Office.
  • Nhân viên lễ tân thân thiện, chu đáo, thành thạo ngoại ngữ.
  • Nhân viên IT kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

    Thật ấn tượng phải không, bạn chỉ cần lo các công việc kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp, phần còn lại AF Office sẽ giúp bạn. Với giá thuê văn phòng tại Hà Nội hợp lý, bạn sẽ có một văn phòng sang trọng và chuyên nghiệp ngay tại đây. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hết mình vì sự thành công của khách hàng.

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ