Văn phòng ảo – Lựa chọn của công ty khởi nghiệp với nhu cầu bắt đầu chi phí thấp, hoàn toàn phù hợp có địa chỉ kinh doanh và giao dịch trực tuyến

Ai cũng biết khi khởi nghiệp thì việc lựa chọn Văn phòng đẹp và khơi đầy sáng tạo không chỉ giúp cho chủ doanh nghiệp và nhân viên hãnh diện về công ty, mà còn được khách hàng đánh giá cao. Do vậy chủ doanh nghiệp của các công ty khởi nghiệp mong muốn tìm ra giải pháp hợp lý để tiết kiệm và tạo được ấn tượng tốt với các đối tác và khách hàng lớn

>> Tìm hiểu về  Văn phòng ảo AFOffice

 

Nhu cầu muốn có văn phòng chuyên nghiệp

“Không phải ngẫu nhiên mà tôi mong muốn có thể thuê được một văn phòng đẹp tại vị trí thuận lợi cho việc giao dịch, bởi nhiều khi chỉ cần nhìn thấy tên tòa nhà của văn phòng là khách hàng và đối tác đã nể rồi”. Anh Minh Thành, giám đốc của một công ty mới khởi nghiệp về lĩnh vực tin học cho biết.

Đồng quan điểm trên, chị Minh Trang trưởng phòng kinh doanh của một công ty truyền thông số chia sẻ thêm: “Khách hàng đến họp về ý tưởng mà chỉ thấy vài ba nhân viên thì dù họ không nói ra, nhưng sau lần đó, các giao dịch luôn ít dần và hợp đồng cũng nhỏ lại.”

Tuy nhiên, chủ doanh nghiệp luôn đứng trước bài toán rằng, việc xây dựng văn phòng sẽ tốn nhiều chi phí để thiết kế và thi công, đồng thời mất thời gian cho việc xin tòa nhà phê duyệt bản vẽ liên quan đến vách trần, hệ thống điện, internet, camera, máy lạnh, chiếu sáng, phòng cháy chữa cháy,… Chưa kể còn phải tính thêm chi phí vận hành hằng tháng như thuê nhân viên lễ tân, bảo vệ, tạp vụ; đầu tư máy móc như máy in, máy fax và các chi phí khác (nước uống, điện, nước…).

 

Do đó, các công ty khởi nghiệp thường phải loay hoay tìm cách cân bằng giữa nhu cầu muốn có văn phòng đẹp để gây ấn tượng với đối tác, thể hiện tiềm năng phát triển và số tiền phải đầu tư. Đó sẽ là sự mạo hiểm đầy rủi ro nếu phải bỏ ra từ 40 triệu – 80 triệu đồng/tháng để thuê văn phòng đẹp, trong khi ngân sách đó có thể chuyển sang đầu tư nhân lực hoặc phát triển dự án.

Thế nên, ngay khi loại hình dịch vụ “giải pháp văn phòng giao dịch” (business center) và “không gian chia sẻ” (co-working space) tràn vào thị trường Việt Nam thì đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các công ty vừa và nhỏ, giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian.

Lựa chọn dịch vụ một cách thông minh

Dịch vụ văn phòng ảo cung cấp gói giá chỉ từ 200.000 đồng/tháng để khách hàng có thể chọn thuê bàn làm việc theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng mà vẫn được sử dụng phòng họp chung, máy in/photocopy và nhiều tiện ích thú vị khác. Tuy nhiên, loại hình này chỉ đáp ứng tốt cho người làm nghề tự do hoặc nhóm dự án nhỏ lẻ.

Còn “giải pháp văn phòng giao dịch” (business center) lại có nhiều tiện ích cho các công ty khởi nghiệp. Dịch vụ này được thiết kế giống văn phòng chính thống với chỗ ngồi cố định, điện thoại máy lẻ lắp riêng từng bàn kèm dịch vụ tổng đài ở quầy lễ tân. Biển công ty cũng được gắn trước cửa văn phòng nên tiện cho việc giao dịch và nhận thư.

Có thể nói ưu điểm vượt trội của “giải pháp văn phòng giao dịch” (business center) chính là dịch vụ trọn gói, nên sau khi ký hợp đồng thuê, khách hàng có thể đến làm việc ngay tức khắc, điều này đặc biệt hữu ích trong trường hợp doanh nghiệp (mới khởi nghiệp) cần gấp văn phòng giao dịch để ký kết hợp đồng mà không lỡ mất cơ hội kinh doanh. Với loại hình dịch vụ này, doanh nghiệp cũng không phải trả thêm các khoản phát sinh như tiền điện, nước, phí sửa chữa hay tu sửa hằng năm; hoặc trả lương cho nhân viên lễ tân, bảo vệ và tạp vụ.

Do văn phòng được chia sẻ cho nhiều công ty nên các doanh nghiệp có dịp tìm hiểu về nhau, tạo thuận lợi cho việc hợp tác và chia sẻ cơ hội với nhau.

Hơn thế nữa, “giải pháp văn phòng giao dịch” (business center) nhắm trúng vào tâm lý của các công ty nhỏ có ít nhân viên là sẽ được làm việc trong một không gian chuyên nghiệp với số lượng nhân viên hùng hậu (khi ngồi cùng các công ty khác), tạo cảm giác an tâm cho khách hàng và đối tác khi tới công ty bàn bạc và thương thảo.

GIẢI PHÁP CỦA DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO AFOFFICE

Tọa lạc tại quận trung tâm của Thành phố Hà Nội, Afoffice mang lại giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp trẻ đang có chiến lược hướng tới đối tượng khách hàng lớn và các nhà đầu tư nước ngoài. Vì thế, các thiết kế văn phòng của AFoffice đều có kiến trúc sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp.

Điều gây ấn tượng nhất trong gói dịch vụ của AFOffice là mức giá để các công ty khởi nghiệp có thể đặt chân vào tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Với chi phí chỉ từ 200,000/ tháng, chủ doanh nghiệp không còn phải lo phát sinh thêm một khoản nào khác. 

>> Báo giá văn phòng ảo tại Hà Nội

Có thể nói, dịch vụ “giải pháp văn phòng giao dịch” (business center) của AFOffice được coi là hướng đi mới đầy sáng tạo và đúng đắn, bắt nhịp nhanh với tiềm năng kinh doanh rộng mở của các doanh nghiệp trẻ khi Việt Nam vừa chính thức gia nhập tổ chức thương mại tự do lớn nhất thế giới TPP.

Từ cơ hội quý báu này, các công ty khởi nghiệp đã có thể chọn cho mình giải pháp tối ưu nhất để thể hiện đẳng cấp với khách hàng chiến lược và các đối tác nước ngoài mà vẫn đảm bảo ngân sách đầu tư một cách hợp lý.

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ